NỘI THẤT CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Địa điểm: Tòa nhà Tây Hà, Le Văn Lương, Hà Nội

Diện tích: 114m2

Vật liệu chính: gạch Bạch mã màu ghi, đá suối trắng ngà, kính đỏ, tủ gỗ sồi sơn bệt trắng

Thiết kế và thi công 2015

Căn hộ được thiết kế để ưu tiên cho em bé không bị trơn, ngã, do đó vật liệu lát sàn dùng loại gạch 300x600 men khô của Bạch Mã.

Căn hộ ở góc hẹp của tòa nhà, do đó không gian có nhiều góc ngoặt. Kiến trúc su đã tận dụng đặc điểm đó để bố trí các loại vật liệu, nhằm tao ra các không gian sử dụng khác nhau trong căn hộ.

H1. Góc nhìn từ phòng khách ra bếp và phòng ăn

H2. Màu đỏ của kính ốp bếp phù hợp với gia chu menh Thổ, tương phản với gam màu trắng xam trung tính của căn hộ.

H3. Gạch ốp vệ sinh có vân ngang nhỏ màu tím đỏ làm không gian trở nên rộng hơn

H4. Đá suối màu trắng ngà làm các góc nhỏ của căn hộ trở nên ấm cúng và sang trọng

H5. Căn hộ tận dụng được các đồ đạc sẵn có, vừa tiết kiệm, vừa tạo cam giac gần gũi cho gia chủ.

2017.05.05. Loctung.com