Blog

THẬT DỄ DÀNG ĐỂ TRANG TRÍ GIÁNG SINH CHO NHÀ BẠN!

Giáng sinh được biết đến như là một trong những dịp lễ lớn của những tín đồ Thiên Chúa Giáo. Ngày nay dịp lễ này trở nên phổ bến với tất cả mọi người, mọi quốc gia, mọi tôn giáo. Những này này người ta trang hoàng nhà cửa với những đồ nhỏ xinh và gợi đến Giáng sinh. Vậy còn với những đồ trang trí lớn hơn thì sao? Có vẻ bạn gặp khó khăn với chúng? Giờ đây, bạn chỉ nên nghĩ đơn giản rằng” đồ trang trí lớn hơn có nghĩa là ngày lễ hạnh phúc hơn”

Bắt đầu với chiếc đèn lớn và hộp cá ngừ bỏ đi này trước nhé!

Bỏ đi bóng đèn cũ và hộp cá ngừ ư? Đừng, vì nếu chúng kết hợp với nhau thì bạn sẽ có một “ Quả cầu Giáng sinh “ siêu lớn mà sẽ làm cho mái hiên nhà của bạn thực sự nổi bật trong dịp này đấy

        

   

                              

Sau khi loại bỏ các nhãn cá ngừ và làm sạch phần vỏ, bạn khoan một lỗ ở trung tâm của nó, và vít trong một móc mắt để làm phần đui đèn

                                              

Khi bạn thực hiện xong, bạn hãy đặt một bóng đèn nhỏ bên trong. Đặt chúng trước cửa nhà với 1 vài ngọn nến và những chiếc vòng lá hay thêm cho chúng những hình thù ngộ, những lời chúc. Cuối cùng bạn đã có một vật trang trí quá khổ từ những đồ bỏ đi theo cách rất riêng của bạn rồi đấy.!

       

Tiếp theo là chiếc đèn nghệ thuật từ len, keo sữa và những quả bóng bay!

             

Việc đầu tiên bạn làm là chuẩn bị đủ nguyên vật liệu, và bắt đầu thổi quả bóng đến kích cỡ bạn muốn.

        

   

              

Sau đó, pha một lượng keo sữa với nước vừa đủ, nhúng len vào keo và quấn quanh quả bóng trên tay bạn. Nhớ là chừa ra cho chúng phần đầu để có thể đưa đèn vào trong nhé.

Việc tiếp theo là đợi cho chúng khô lại, châm kim vào quả bóng để lấy xác bóng ra ngoài, chuẩn bị đèn và lắp chúng vào nhau thôi.

   

                         Cắm điện,treo chúng lên và chiêm ngưỡng thành quả của mình thôi!

Với những chiếc lọ thủy tinh cũ thì sao? Bạn có ý tưởng gì biến chúng trở nên tâm điểm vào đêm giáng sinh ko?

Việc bạn cần làm là chuẩn bị những chai thủy tinh cũ bỏ đi, và những dây đèn lef đủ màu sắc

   

Bóc hết nhãn mác và đánh chúng thật sạch sẽ,luồn đèn led vào bên trong chai và thắp điện lên, nhanh nhất có thể bạn đã có “những chai thủy tinh phát sáng” rồi đấy.

 Nếu bạn khéo tay hơn 1 chút, bạn có thể vẽ bên ngoài vỏ chai những hình thù bạn muốn, hoa, lá hay bất cứ những hình gì mà bạn muốn. Đặt chúng ở góc nhà và để chúng tỏa sáng mỗi đêm!

Nhắc đến Giáng sinh, người ta thường nghĩ đến ngay những cây thông Noel, Một cây thông Noel theo phong cách riêng thì sao?

                   

Gắn chúng với nhau 1 cách tự nhiên nhất và treo những món đồ nhỏ xinh lên,và bạn đã có cây thông Noel thật sáng tạo.         

        

   

                  

    

Và cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm để là trang trí trong dịp giáng sinh này đó là trang trí bằng những dây đèn đủ màu sắc. Mua chúng tại cửa hàng và treo chúng lên thôi.

                 

   

        

Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp và tràn đầy vui tươi!

                                                                                                 2016.12.06. Bài  Đào Anh. Ảnh Internet

Nếu bạn thấy bài viết này thú vị, hãy click vào những quảng cáo dưới đây để ùng hộ Lộc Tùng bạn nhé!