Nội thất - Interior

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

Nếu bạn có một căn hộ nhỏ xinh với mỗi phòng ngủ chỉ từ 8-12m2, bạn vẫn có thể tạo ra cảm giác rộng rãi nhờ các thủ thuật sau đây.

1. Thêm gương vào không gian công cộng

Gương soi toàn thân là vật dụng rất cần thiết cho bạn trước khi ra khỏi nhà. Đặt gương ở không gian công cộng như sảnh, phòng khách sẽ giúp nhân đôi không gian và tạo cảm giác lung linh khi bước vào căn hộ

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

H1. Sảnh vào căn hộ Tóa nhà Artemis- Lê Trọng Tấn do Lộc Tùng thiết kế và thi công

2. Tăng cường đèn led

Đèn đọc sách đầu giường rất cần thiết khi bạn cần lướt web hay xem điện thoại trên giường. Tuy nhiên, chúng sẽ chiếm một diện tích trong phòng. Bạn có thể hô biến cái đèn đầu giường nhờ những chiếc đèn led trong đầu giường hay gầm giường như thế này. Đèn led bố trí ngầm trong đầu giường và gầm giường còn giúp ánh sáng trong phòng đồng đều, không tỏa bóng xuống mặt lộ nếp nhăn nữa đấy, quá tuyệt phải không?

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

H2. Phòng ngủ chính căn hộ Tòa nhà Artemis- Lê Trọng Tấn do Lộc Tùng thiết kế và thi công

3. Dùng màu lạnh trong các không gian nhỏ.

Màu lạnh luôn làm không gian có vẻ rộng ra. Các màu xám, xanh rất lịch lãm, mát mẻ sẽ làm bạn thoải mái ngay cả trong một căn phòng nhỏ xíu.

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

H3. Phòng ngủ con trai trông ất thoáng với màu lạnh- căn hộ Tòa nhà Artemis- Lê Trọng Tấn do Lộc Tùng thiết kế và thi công

4. Tăng cường hệ thống tủ tường.

Trung bình mỗi người cần tối thiểu 2m2 tủ để đựng quần áo mùa đông, mùa hè, đồ lót… Mỗi căn hộ sẽ cần khoảng 2m2 tủ để đựng chăn ga, gối, 2m2 tủ để đựng bát đĩa, ly cốc, bình chậu lọ hoa. Vậy trung bình 1 gia đình 4 người sẽ cần 10-12m2 tủ tường. Hãy tận dụng chúng làm thành các vách ngăn phòng 2 mặt, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích

 

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

H4. Tủ tường kết hợp nhiều chức năng- căn hộ Tòa nhà Artemis- Lê Trọng Tấn do Lộc Tùng thiết kế và thi công

5. Tăng tủ treo trong phòng vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi có thể cất rất nhiều đồ như mỹ phẩm, dụng cụ trang điểm, dụng cụ cọ rửa, chỉ cần bạn cất chúng vào những nơi khô ráo. Một cái tủ gương treo trên chậu rửa sẽ giúp bạn cất trữ tất cả các loại mỹ phẩm, kem đánh răng bàn chải mà không phải bày bừa ra bàn rửa.

Một cái tủ treo dưới chậu là chỗ tốt để cất khăn lau, nước tẩy rửa và dụng cụ vệ sinh

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

H5. Tủ treo trên và dưới chậu vệ sinh- căn hộ Tòa nhà Artemis- Lê Trọng Tấn do Lộc Tùng thiết kế và thi công

6. Giá sách âm tường

Thay cho việc xây cả 1 bức tường, bạn có thể đục thủng chúng vài chỗ để làm giá sách và chỗ trưng bày. Gải pháp này rất hữu dụng khi bạn không có nhiều đồ và sách vở. Chúng đem lại cho bức tường của bạn 1 diện mạo mới.

7. Dùng các thiết bị hiện đại

Một con robot dọn nhà đường kính 34cm, cao 10cm sẽ thay thể cho chổi, hót rác, giẻ lau nhà, xô giặt. Bạn chỉ cần lau lại là xong.

NỚI RỘNG KHÔNG GIAN CĂN HỘ

Cuộc sống càng bận rộn, người ta càng cần đơn giản hóa mọi thứ. Một căn hộ nhỏ xinh được sắp xếp khéo léo sẽ giảm thời gian sắp xếp dọn dẹp, giảm chi phí đầu tư mà vẫn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn đấy.

2017.07.28. Loctung.com