Nội thất - Interior

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

Chuyển đến một căn hộ mới cũng như sang một trang mới của cuộc đời. Hãy xem căn hộ với thiết kế trong trẻo, tươi mát như làn gió xuân này sẽ tô điểm cuộc đời bạn như thế nào nhé.

  1. Ánh sáng là số một:

Ánh sáng không những giúp bạn làm căn hộ trở nên rộng rãi mà còn diệt vi khuẩn, nuôi dưỡng cây xanh, giúp bầu không khi căn phòng trở nên sạch sẽ. Căn hộ quay về hướng đông có các khung cửa sổ rộng này thật là lý tưởng về ánh sáng. Hầu hết thời gian trong ngày, ánh sáng chiếu qua các cửa sổ là ánh sáng phản xạ, do đó các phòng đều mát mẻ và sáng sủa. Tuy nhiên thời gian từ 6h đến tầm 10 giờ sáng, mặt trời sẽ chiếu thẳng vào phòng. Do đó, giải pháp rèm roman chắn sáng tuyệt đối là giải pháp tối ưu. Nhưng lúc khác, hệ rèm được kéo lên cao để lấy sáng cho căn phòng và không tích bụi.

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

2.Chất lượng là ưu tiên:

Một gia đình trẻ sẽ có thời gian khá dài chờ con cái trưởng thành và bố mẹ vững vàng trong sự nghiệp. Đồ đạc căn hộ do đó phải bền chắc để giảm thiểu chi phí sửa chữa phát sinh. Hệ tủ bếp và cửa đi bằng gỗ tự nhiên này là giải pháp an toàn để bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo hỏng hóc. Khung giường bằng thép chắc chắn có tuổi thọ lâu dài, khi cần thanh lý nâng cấp cũng rất tiện lợi, hơn hẳn giường gỗ.

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

3.Không gian lưu trữ hợp lý sẽ giảm thời gian dọn dẹp

Các tủ tường lớn với chiều cao hợp lý sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc mà không phải leo trèo, khó sử dụng.

Đặc biệt, tủ tường có bố trí chỗ treo quần áo mặc dở, chỗ để túi xách, chỗ cất quần áo sạch, ngăn đồ gấp, chỗ để vali giúp bạn sắp xếp mọi đồ đạc gọn gàng ngăn nắp.

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

Khung giường bằng sắt cao cũng tạo điều kiện để xếp các hộp đồ đựng chăn gối lớn. Vừa tiện lợi, vừa sáng sủa dễ vệ sinh.

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

4.Màu sắc nhẹ nhàng hợp thời trang:

Xu hướng màu sắc năm 2020 là màu xanh cổ điển, màu pastel ( nhạt), do đó căn hộ cũng được thiết kế theo bảng màu nhẹ nhàng, thiên về màu vàng đất, tô điểm 1 chút màu xanh biển, lá cây tưoi mát. Đồ đạc màu trung tính tạo nên một cái nền nhẹ nhàng trên toàn căn hộ, sau này bạn có thể thêm bất cứ đồ đạc gì mà không sợ bị tương phản. Màu sắc nhẹ nhàng cũng là màu giới thanh niên ưa thích, bạn sẽ không lo căn hộ bị lỗi mốt trong một thời gian dài.

TƯƠI MÁT MÙA XUÂN

Một căn hộ đẹp là kết hợp của nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố hợp lý về không gian, sánh sáng, chất lượng đồ đạc là nền tảng. Các yếu tố về màu sắc, trang trí là phụ trợ nhưng cũng góp phần quan trọng để căn hộ vừa tươi mát, vừa có chất lượng.

Căn hộ do CT TNHH MTV Lộc Tùng thiết kế và thi công tháng 2/2020.

2020.02.24.Loctung.com. Nguyễn Thị Tươi